THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng đào tạo
Điện thoại: 0313.766739
Hotline: 0981.3444.88
Email: pdt@cdhh.edu.vn
Thư viện ảnh

Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đón đoàn chuyên gia Đức đến trường hướng dẫn công tác tổ chức đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề trọng điểm quốc tế, chuyển giao từ CHLB Đức.

Thực hiện Công văn số 102/TCGDNN-ĐTCQ ngày 19/01/2022 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc chuyên gia Đức hướng dẫn các trường đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ Đức, ngày 07/3/2022 Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đón đoàn chuyên gia Đức đến trường hướng dẫn công tác tổ chức đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề trọng điểm quốc tế, chuyển giao từ CHLB Đức là nghề Điều khiển tàu biển và nghề Khai thác máy tàu thủy.

Tham dự buổi làm việc có Ông Thilo Fritz, Ông Wolfgang Klaus - chuyên gia Đức, phụ trách nghề Điều khiển tàu biển và nghề Khai thác máy tàu thủy. Về phía trường Cao đẳng Hàng hải I có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các thầy Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện phòng Đào tạo, khoa Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tổng cục GDNN, tập đoàn Avestos và đặc biệt là các chuyên gia Đức đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua, hy vọng các chuyên gia sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với nhà trường trong việc đào tạo 02 nghề theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

Đại diện phía chuyên gia, Ông Wolfgang Klaus gửi lời chào và cảm ơn nhà trường đã nhiệt tình phối hợp, nỗ lực vượt khó để thực hiện tốt các hướng dẫn, yêu cầu của chuyên gia về công tác tổ chức đào tạo 02 nghề theo tiêu chuẩn của CHLB Đức. Các chuyên gia Đức rất ấn tượng với sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua, và mong muốn hợp tác hỗ trợ với nhà trường nhằm phát triển lực lượng lao động hàng hải chất lượng cao của Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã xây dựng và thống nhất kế hoạch làm việc để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 sẽ bắt đầu từ 25/4/2022.

Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp chuyên gia Đức:

 

 chuyên gia Đức thăm tàu MC1 Star

 

 

 

Tin và ảnh từ Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Hàng hải I

Các tin khác