Phòng đào tạo
Hotline: 0981.3444.88
Email: pdt@cdhh.edu.vn
Thư viện ảnh

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hàng hải I lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp

Hoà cùng không khí của tuổi trẻ cả nước tích cực thực hiện các hoạt động thiết thực, hiệu quả chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường và quận Đoàn Hải An, ngày 05/5/2017 tại Hội trường A3, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM Trường Cao đẳng Hàng hải I long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2019 với sự tham dự của 60 đại biểu, đại diện cho các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Tới dự Đại hội, có các đồng chí: Phạm Thành Dũng – Bí thư quận đoàn Hải An; đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH đảng uỷ; Ban giám hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ môn, trung tâm, xưởng đội tàu v.v… Đại hội vinh dự được đón nhận lẵng hoa, quà chúc mừng từ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường, các cơ sở đoàn liên kết, các đơn vị trong nhà trường.

Đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư BCH Đoàn trường khóa XVIII phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Đào Quang Thành, Bí thư BCH Đoàn trường Khóa XVIII nhấn mạnh: Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Hàng hải I đã không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, xây hoài bão lớn, tự tin lập nghiệp đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường, đồng thời đồng chí cũng báo cáo những thành tích nổi bật của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà các cấp Bộ Đoàn và Đảng ủy, BGH Nhà trường giao phó; công tác giáo dục chính trị tư tưởng và phát triển Đảng trong sinh viên vượt chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đề ra; hoạt động văn hóa, văn nghệ, xung kích, tình nguyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có sức lan tỏa lớn trong và ngoài trường. Tiêu biểu như: Hơn 1.200 đơn vị máu được hiến tặng; đạt Giải Nhì Hội diễn văn nghệ quận; tặng hơn 40 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật trong các đợt tình nguyện, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, xây dựng nông thôn mới v.v…

Đồng chí Phạm Thành Dũng - Bí thư quận đoàn Hải An phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017, BCH Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng và Giấy khen của Quận đoàn cho các cá nhân trong tập thể BCH khóa XVIII.

Tập thể Đoàn TNCS HCM nhà trường và các cá nhân trong BCH Đoàn trường khóa XVIII nhận Bằng khen và Giấy khen của thành đoàn và quận đoàn

Sau phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội đã hoàn thành chương trình của Đại hội với 05 ý kiến tham luận và 02 ý kiến trao đổi trực tiếp tại Hội trường; 01 ý kiến chỉ đạo của quận Đoàn Hải An; 01 ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường. Trên cơ sở đó, Đại hội đi đến thống nhất và thông qua:

1. Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2014 - 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019.

2. Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường Khoá XVIII;

3. Bầu 13 đồng chí vào BCH Đoàn trường Khoá XIX, nhiệm kỳ 2017-2019; đã bầu trực tiếp Bí thư Đoàn trường, với sự đồng thuận và nhất trí cao, đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn trường khóa XVIII tiếp tục được bầu vào vị trí Bí thư Đoàn trường khóa XIX, nhiệm kỳ 2017-2019; bầu 05 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Hải An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

BCH Đoàn trường khóa XIX, nhiệm 2017-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng kêu gọi, phát động tới toàn thể đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ Nhà trường; đặc biệt là cán bộ đoàn chủ chốt các cấp với sự gương mẫu, tinh thần xung phong, nghiêm túc, trách nhiệm, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Hàng hải I lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, xung kích, tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dấn thân và chịu trách nhiệm, Đại hội và tuổi trẻ Nhà trường tin tưởng vào BCH Đoàn trường Khoá XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội, triển khai thành những nhiệm vụ và hành động cụ thể, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống 45 năm, tiếp tục chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng phát triển xứng tầm với vai trò và vị thế của nhà trường trong sự nghiệp CNH-HĐH và phát triển ngành hàng hải Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh của Đại hội:

Tin từ BCH Đoàn trường - Trường Cao đẳng Hàng hải I