THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng đào tạo
Điện thoại: 0313.766739
Hotline: 0981.3444.88
Email: pdt@cdhh.edu.vn
Thư viện ảnh

Các chế độ ưu đãi cho sinh viên

1. Học phí: Thu theo quy định của Nhà nước

2. Chế độ ưu đãi, hỗ trợ:

- Miễn 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp.

- Miễn, giảm học phí đối với HSSV gia đình thuộc diện chính sách xã hội ....

- Giảm 70% học phí đối với các nghề: Điều khiển tàu biển; Khai thác máy tàu thủy, Sửa chữa máy tàu thủy; Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy; Hàn.

- Cấp học bổng khuyến khích học tập cho HSSV đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và cấp học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, rèn luyện.

3. Ký túc xá:

- Nhà trường có khu Ký túc xá miễn phí cho HSSV với phòng ở công trình phụ khép kín, rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, với 900 chỗ ở;

- Khu KTX có Phòng trang bị các máy giặt đồ miễn phí; phủ sóngWifi và phục vụ nước uống miễn phí, …

- An ninh, trật tự khu KTX đảm bảo an toàn tuyệt đối;

- KTX có Căng tin phục vụ ăn uống cho HSSV với giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt (phụ huynh có thể gửi thanh toán hàng tháng qua tài khoản của căng tin).

4. Cam kết giải quyết việc làm sau tốt nghiệp: Nhà trường, doanh nghiệp ký cam kết bố trí việc làm cho HSSV ngay sau khi nhập trường.

- Trung tâm Phát triển Nguồn lực Hàng hải và Xuất khẩu lao động của nhà trường là nơi tư vấn, giới thiệu và cung ứng việc làm cho tất cả các HSSV, học viên có nhu cầu về việc làm, phù hợp với ngành, nghề đào tạo sau tốt nghiệp tại các đơn vị, các doanh nghiệp, các công ty vận tải biển trong và ngoài nước, với mức thu nhập cao và ổn định.

- 100% HSSV học ngành, nghề đi biển có việc làm tại các công ty vận tải biển trong và ngoài nước, với mức lương cao và ổn định (Lương khởi điểm từ 11 triệu đến 15 triệu đồng/tháng/người với đội tàu trong nước; từ 20 triệu đến 25 triệu đồng/tháng/người với đội tàu nước ngoài. Lương tăng gấp 2 đến 3 lần khi được đảm nhiệm chức danh trên tàu). HSSV có thể đi làm sau 6 tháng học đầu tiên.

- 80% HSSV các ngành, nghề còn lại có việc làm tại các doanh nghiệp có uy tín và đã hợp tác với nhà trường nhiều năm như: Nhà máy đóng mới và sửa chữa tàu biển; Doanh nghiệp liên doanh về điện-điện tử, công nghiệp, lắp ráp và sửa chữa ô tô, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí; Doanh nghiệp vận tải biển và logistic…trong và ngoài nước.

Các tin khác