Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I Khoá XIX, nhiệm kỳ 2017-2019

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng – Đại diện Quận đoàn Hải An; đồng chí Vũ Thị Hải Vân – UVTV Đảng ủy phụ trách thanh niên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị được triển khai dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn Khoá XIX được bầu trực tiếp tại Đại hội.

Đồng chí Đào Quang Thành Bí thư Đoàn trường khóa XIX điều hành Hội nghị

Căn cứ vào Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong quá trình xây dựng đề án nhân sự Ban Thường vụ, chức danh Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019, Ban chấp hành Đoàn trường khoá XVIII đã thảo luận, giới thiệu, báo cáo Đảng uỷ và Đoàn cấp trên về đề án, danh sách nhân sự dự kiến. Với số lượng 03 đồng chí trong Ban thường vụ, trong đó đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư Đoàn trường đã được bầu trực tiếp tại Đại hội là thành phần đương nhiên của Ban thường vụ. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc Hội nghị đã bầu hai đồng chí Cao Văn Dương và Nguyễn Trung Kiên vào Ban thường vụ Đoàn trường. Tiếp theo Hội nghị bầu đồng chí Nguyễn Trung Kiên giữ cương vị Phó bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – UVTV Đảng ủy phụ trách thanh niên, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo,
giao nhiệm vụ cho BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2017-2019

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Vũ Thị Hải Vân – UVTV Đảng ủy phụ trách thanh niên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đưa ra ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trong nhiệm kỳ mới. Với mục tiêu giữ vững vị trí, vai trò tiên phong của Đoàn thanh niên trong sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn tới, đồng chí yêu cầu các cán bộ Đoàn cần năng động, sáng tạo, tiên phong, gương mẫu, xứng đáng là thủ lĩnh của đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Ban thường vụ Đoàn trường khóa mới ra mắt Hội nghị

Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Đào Quang Thành – Bí thư đoàn trường phát biểu ý kiến lĩnh hội toàn bộ chỉ đạo của lãnh đạo Đảng uỷ, BGH nhà trường và xin hứa sẽ giữ gìn sự đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoá XIX đã đề ra.

Tin từ BCH Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I