Trường Cao đẳng Hàng hải I ký thoả thuận về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực hàng hải tại khu vực Miền Trung với Trường Đại học Hà Tĩnh

Ngày 12 tháng 4 tại Trường Đại Hà Tĩnh, đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo khối ngành đi biển, công nghệ - kỹ thuật tàu thủy và điện tàu thủy – điện tự động tại khu vực miền Trung giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I và Trường Đại học Hà Tĩnh.

Phát biểu tại buổi lễ, PSG.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh khẳng định quyết tâm trong việc hợp tác với Trường Cao đẳng Hàng hải I để trường trở thành trung tâm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành hàng hải, ngành công nghiệp đóng tàu…có uy tín và chất lượng cao phục vụ cho phát triển của khu vực miền Trung cũng như xuất khẩu lao động.

Ths.TT1 Đinh Gia Vinh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải I mong muốn việc hợp tác với Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ mở ra một hướng đi mới cho nhà trường trong lĩnh vực đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, trong đó gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong thực hành, thực tập. Thầy Đinh Gia Vinh cũng cam kết sẽ áp dụng các chương trình, giáo trình tiên tiến theo tiêu chuẩn của Tổ chức hàng hải quốc tế IMO trong huấn luyện, đào tạo, đồng thời đảm bảo việc làm cho toàn bộ học viên, sinh viên của khối ngành đi biển sau tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tin từ Trung tâm BDNVHH – Trường Cao đẳng Hàng hải I